Add To Group Box - list of groups is unsorted

A place to discuss any issues found in FontExpert, steps to reproduce, workaround or how to fix

Add To Group Box - list of groups is unsorted

Postby leomain » Tue May 29, 2018 2:26 am

Tặng quà cho khách hàng vào những thời điểm khác nhau có thể được hướng đến các cá nhân hoặc gia đình: một kỷ niệm, sự ra đời của một đứa cháu hoặc một sự kiện thay đổi cuộc sống như nghỉ hưu, cô nói. Những sự kiện này thường trình bày một mở để thảo luận về kế hoạch tài chính, cung cấp hướng dẫn quản lý thực hành cho các cố vấn tài chính.

"Việc truyền thông nên là một phần của một chiến lược lớn hơn trong suốt cả năm," Cũng có thể thấy giáng sinh là thời điểm lý tưởng để tặng quà và tiếp cận khách hàng https://steepster.com/quatangkhachhang, không chỉ vì kỳ nghỉ không có chủ đề hoạt động độc đáo xung quanh chủ đề của lòng biết ơn đối với doanh nghiệp của khách hàng mà còn bởi vì nó mang lại cho doanh nghiệp cơ hội để nhấn mạnh giá trị của họ.

Image

Đôi khi những ý tưởng tốt nhất đến từ khách hàng, đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị các công ty thăm dò ý kiến của hội đồng tư vấn khách hàng của họ, nếu họ có một, vài tháng trước để đưa ra đề xuất.

Cố vấn tại công ty chúng tôi, gốm sứ Hoàng Gia đã trở về nhà với rất nhiều khách hàng vào năm ngoái khi quyết định chọn một chủ đề về những món dồ gốm sứ xinh xắn, họ bàn bạc sôi nổi bên bộ ấm trà, tìm thấy điểm chung ngay tại đây.

Image

Các chuyên gia về quà tặng nói rằng các thông điệp kỳ nghỉ nâng cao nên được ưu tiên nhiều hơn số tiền dành cho món quà tặng khách hàng, đặc biệt là khi đất nước đang thoát khỏi suy thoái, một thời kỳ mà sự vật chất dư thừa đã được nhiều người cau mày.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về việc tặng quà khách hàng nếu bạn vẫn chưa tìm được nguồn hàng hợp lý hãy ghé thăm của hàng của gốm sứ Hoàng Gia, chắc chắn bạn sẽ tìm được những sản phẩm phù hợp. Và bây giờ mời bạn tìm đọc bài viết trước của chúng tôi về vấn đề này: https://forums.devart.com/viewtopic.php ... 3&p=130180
Last edited by leomain on Mon Jul 02, 2018 9:23 pm, edited 1 time in total.
leomain
 
Posts: 1
Joined: Tue May 29, 2018 1:34 am

Re: Add To Group Box - list of groups is unsorted

Postby admin » Tue May 29, 2018 11:15 am

We cannot reproduce this in the latest FontExpert 2018. Can you please send a screenshot with unsorted group items in Add to Group... window to support(at)proximasoftware.com? Which version of FontExpert you use (please see in Help/About... window)?
admin
Site Admin
 
Posts: 282
Joined: Thu Feb 10, 2005 10:20 am
Location: Proxima Software


Return to FontExpert Bugs, Known Issues and Workarounds

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron